Nhà Sản phẩmLaser UV DPSS

Diode nano 355nm 3W được bơm laser trạng thái rắn

Trung Quốc Shenzhen Gainlaser Laser Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Gainlaser Laser Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Diode nano 355nm 3W được bơm laser trạng thái rắn

Nanosecond 355nm 3W Diode Pumped Solid State Laser
Nanosecond 355nm 3W Diode Pumped Solid State Laser

Hình ảnh lớn :  Diode nano 355nm 3W được bơm laser trạng thái rắn

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thâm Quyến, trung quốc
Hàng hiệu: Gainlaser
Chứng nhận: CE
Số mô hình: GL-AC-UV03
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Please inquire individually
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ xuất khẩu
Thời gian giao hàng: Trong vòng 5 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 500 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Bước sóng: 355nm Công suất đầu ra trung bình: > 3W @ 30KHz
Chế độ làm mát: Làm mát bằng không khí Năng lượng xung tối đa: > 0,1mJ@30KHz
Tần số lặp lại xung: 1-150KHz Độ tròn chùm tia không tập trung: ≤96%
Điểm nổi bật:

Laser trạng thái rắn bơm điốt 3W

,

Laser trạng thái rắn bơm điốt 355nm

,

laser trạng thái rắn 355nm

Trạng thái rắn laser nano giây

 

1. Mô tả sản phẩm

  • Laser tạo ra tia UV tia cực tím 355nm với công suất đầu ra trung bình > 3W @ 30KHz;
  • Khách hàng có thể chọn tinh thể laser YVO4 hoặc YAG theo nhu cầu thực tế để đáp ứng yêu cầu công nghệ cuối cùng;
  • Tia laser được lọc hai lần bên trong bộ cộng hưởng laser, bên cạnh đó khách hàng có thể chọn mở rộng chùm tia sơ cấp trong trọng lực, giảm khả năng hư hỏng của cửa sổ nhà máy bia;
  • Laser có một bảng mạch dẫn động tích hợp bên trong.Khi kết nối với nguồn điện ổn định, tia laser UV sẽ được tạo ra, cải thiện sự thuận tiện trong vận hành và độ ổn định của tia laser;
  • Laser hỗ trợ chế độ làm mát bằng không khí, nó có mô-đun làm mát bằng nhôm hiệu quả cao với 7 quạt và đường dẫn gió ngắn, đảm bảo hiệu quả làm mát nhanh chóng và thiết bị hoạt động bình thường;
  • Áp dụng công nghệ sản xuất khung không điều chỉnh, hiệu suất cơ học đáng tin cậy hơn và có thể hoạt động ổn định lâu hơn.
     

Diode nano 355nm 3W được bơm laser trạng thái rắn 0

 

2.Thông số kỹ thuật

Tinh thể laser Nd: YVO4 Chế độ không gian TEMoo (M2 < 1,2)
Bước sóng 355nm Tỷ lệ phân cực: > 100: 1 Ngang
Công suất ra > 3W @ 30KHz 1 / e2 Đường kính chùm @ Đầu ra 0,6mm
Năng lượng xung tối đa > 0,1mJ@30KHz Chùm tia tuần hoàn ≤96%
Tần số lặp lại xung 10-150KHz Chế độ làm mát Làm mát không khí
Thời lượng xung < 15ns @ 30KHz Nhiệt độ môi trường xung quanh 18 ℃ - 35 ℃
Độ ổn định xung-to-xung < 3% Kích thước 395 * 142 * 125mm
Nguồn điện ổn định trung bình < 3% Khối lượng tịnh 7,5kg

 

Diode nano 355nm 3W được bơm laser trạng thái rắn 1

 

3. Ứng dụng sản phẩm

1) Mẫu in 3D UV Laser SLA

Máy in 3D SLA sử dụng tia laser UV 355nm để chữa nhựa nhiệt rắn phản ứng với ánh sáng thành nhựa cứng.Khi nhựa SLA tiếp xúc với ánh sáng laser UV, các chuỗi phân tử ngắn liên kết với nhau, trùng hợp các monome và oligome thành các dạng hình học cứng hoặc linh hoạt được đông cứng.
Diode nano 355nm 3W được bơm laser trạng thái rắn 2

2)
Tia UV có thể áp dụng cho hầu hết các loại nhựa phổ thông và một số loại nhựa kỹ thuật, chẳng hạn như PP, PE, PBT, PET, PA, ABS, POM, PS, PC, PUS, EVA, v.v. và hợp kim nhựa, như PC / ABS và các loại khác vật chất.Dấu rõ ràng và sáng, có thể đánh dấu màu đen trắng trên nhựa màu tự nhiên, nhựa trắng, nhựa màu và nhựa đen.Ứng dụng thương mại hóa thành công trong nhựa bao gồm thẻ tai động vật, nắp công tắc đèn, vật liệu đóng gói mỹ phẩm, nút bấm và tay nắm cửa bên trong xe, bảng điều khiển thiết bị, bàn phím ABS, HDPE, PET và PVC cứng bao bì và hộp đựng, nylon và PBT ô tô và không ô tô đầu nối điện, phần tử mui xe động cơ như hộp cầu chì và nắp khí, nhãn chống hàng giả, khóa hộp chứa, văn phòng phẩm, vỏ thiết bị gia dụng, v.v.

Diode nano 355nm 3W được bơm laser trạng thái rắn 3

Diode nano 355nm 3W được bơm laser trạng thái rắn 4

Diode nano 355nm 3W được bơm laser trạng thái rắn 5

Diode nano 355nm 3W được bơm laser trạng thái rắn 6

 

3) Gia công vật liệu thủy tinh

Vì tiêu điểm của tia laser UV rất nhỏ và nhiệt độ xử lý thấp, hơn nữa là công nghệ khắc dấu không tiếp xúc nên tia laser UV rất thích hợp để đánh dấu vật liệu thủy tinh.Các ứng dụng thương mại hóa thành công tia laser UV bao gồm chai rượu, chai hương liệu, chai nước uống và các ngành công nghiệp khác, gói chai thủy tinh và bộ đồ ăn thủy tinh, quà tặng thủ công thủy tinh, khắc pha lê, v.v. Bên cạnh việc đánh dấu thủy tinh trực tiếp, tia laser UV cũng có thể loại bỏ sơn hoặc lớp phủ trên thủy tinh văn bản hoặc mẫu, như logo, số hoặc các mẫu khác;

Diode nano 355nm 3W được bơm laser trạng thái rắn 7

Diode nano 355nm 3W được bơm laser trạng thái rắn 8

Diode nano 355nm 3W được bơm laser trạng thái rắn 9

 

4) Đánh dấu da

Diode nano 355nm 3W được bơm laser trạng thái rắn 10

 

5) Dấu gốm

Diode nano 355nm 3W được bơm laser trạng thái rắn 11

 

5. Câu hỏi thường gặp

1. Bạn là nhà sản xuất hoặc đại lý bán lẻ?
Trả lời: Từ năm 2002, công ty chúng tôi kinh doanh thiết bị xử lý laser.Lúc đầu, chúng tôi thiết kế và sản xuất vỏ kim loại của máy gia công laser.Năm 2013, công ty chúng tôi bắt đầu phát triển đầu quét laser, bao gồm bước sóng gương 355nm, 532nm, 1064nm & 10,6μm.Với sự phát triển kinh doanh của công ty, chúng tôi nghiên cứu và phát triển DPSS laser từ năm 2015. Trong khi đó, chúng tôi cung cấp máy khắc laser UV hoàn chỉnh.Chúng tôi là một thương hiệu nổi tiếng và có thị phần ngày càng tăng trên thị trường nội địa, chúng tôi có hơn 3000 khách hàng tại thị trường nội địa Trung Quốc.

2. Làm thế nào để bạn định vị laser UV của bạn về chất lượng sản phẩm so với các đối thủ cạnh tranh của HUARAY, Inno, Inngu?

Trả lời: Xét về phản hồi của thị trường, chất lượng tia UV của chúng tôi gần như tương đương với các đối thủ cạnh tranh.Theo báo cáo thử nghiệm, các thông số kỹ thuật của laser của chúng tôi rất gần với HUARAY, bạn có thể tự so sánh các thông số.Và, tia laser UV của chúng tôi sử dụng chất bán dẫn nhập khẩu thương hiệu Mỹ, bao gồm 'Nlight', 'Cohere', v.v. Bên cạnh đó, tia laser UV của chúng tôi có kích thước nhỏ và thiết kế di động, ví dụ như kích thước laser UV làm mát không khí của chúng tôi L374 * W142 * H125mm, trọng lượng tịnh 8KG và tia laser UV làm mát bằng nước kích thước L395 * W142 * H125mm, trọng lượng tịnh 7,5kg.

3. Làm thế nào về hiệu suất của đầu quét của bạn?

Trả lời: không bị biến dạng khi đánh dấu các chữ cái nhỏ, ví dụ chiều cao chữ 0,1mm.Độ chính xác định vị lặp đi lặp lại của đầu quét của chúng tôi là trong vòng 10μm.Theo thử nghiệm kỹ thuật của chúng tôi, đánh dấu hai mẫu giống nhau trên vật liệu trong suốt bằng cách sử dụng đầu quét của chúng tôi, cả hai mẫu có thể trùng khớp chính xác.

4. Bảng điều khiển đánh dấu và phần mềm trong máy của bạn là gì?
Trả lời: chúng tôi sử dụng bảng điều khiển JCZ và phần mềm EZcad.

5. Những loại vật liệu máy của bạn có thể đánh dấu?

Trả lời: Laser UV có thể đánh dấu hầu hết các vật liệu thông thường, bao gồm nhựa, thủy tinh, kim loại, da, kim cương, gỗ, giấy, v.v. So với laser sợi quang và laser CO2, nhiệt độ xử lý của laser UV rõ ràng là thấp hơn và nhiệt của tia UV bị ảnh hưởng vùng nhỏ hơn.Đối với một số vật liệu, tia UV laser hoạt động tốt hơn.Bên cạnh đó, vì bước sóng của tia laser UV ngắn hơn và điểm laser hội tụ của nó nhỏ hơn nhiều, nên độ chính xác đánh dấu của tia laser UV rõ ràng là cao hơn, điều này đặc biệt thích hợp để đánh dấu các chữ cái nhỏ.

6. những gì bảo hành các sản phẩm của bạn?Sau khi tôi mua sản phẩm của bạn, nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn có thể giúp gì cho chúng tôi?

Trả lời: bảo hành sản phẩm của chúng tôi là 12 tháng.Nếu bất kỳ vấn đề không phải do nhân tạo nào xảy ra với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp các phụ tùng thay thế miễn phí cho bạn hoặc chúng tôi giúp bạn sửa chữa.Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật từ xa trực tuyến.Mọi yêu cầu về nhu cầu sau bán hàng của khách hàng đều được đáp ứng trong 24 giờ.

 

6. So sánh giữa Laser UV 355nm, Laser sợi quang 1064nm và Laser CO2 10600nm

1) Bước sóng càng ngắn thì năng lượng càng tập trung.Năng lượng càng lớn thì vật liệu đó sẽ hấp thụ càng nhiều ánh sáng.Hấp thụ lớn hơn = Dấu chất lượng tốt hơn.So với laser sợi quang 1064nm bước sóng dài và laser CO2, laser UV 35nm có thể tạo dấu chất lượng tốt hơn;

Loại bước sóng Chiều dài sóng Loại laser
Bước sóng ngắn 355 nm Laser UV
Bước sóng vừa phải 1064 nm Laser sợi quang
Bước sóng dài 10600 nm Laser CO2

 

2) Laser UV thường được sử dụng cho các vết phức tạp, chính xác ở cấp độ vi mô.Các bước sóng tập trung của chúng cho phép cường độ chùm sáng cao và kích thước điểm cực nhỏ;

3) Laser UV đặc biệt thích hợp cho các vật liệu mềm đánh dấu bằng laser.Bởi vì nó mang lại tỷ lệ hấp thụ cao hơn so với laser sợi quang và laser CO2 và ít có khả năng đốt cháy vật liệu xung quanh hơn vì chúng tạo ra ít nhiệt hơn.Đây là lý do tại sao laser UV còn được gọi là "phương pháp xử lý lạnh", trong khi laser sợi quang và CO2 được gọi là "phương pháp xử lý nhiệt";

4) Máy khắc laser sợi quang / CO2 có thể làm thay đổi hoặc thậm chí đốt cháy một số vật liệu nhạy cảm với nhiệt, như nhựa, da, v.v. Điều này là do năng lượng laser không được hấp thụ hoàn toàn, cho phép quá nhiều ánh sáng đi qua mà không đánh dấu vật liệu.Bạn chỉ còn lại những logo không thể giải mã, mã vạch không thể đọc được hoặc các bộ phận bị hỏng.

 

7. Phản hồi của Khách hàng

Diode nano 355nm 3W được bơm laser trạng thái rắn 12

 

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Gainlaser Laser Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: admin

Tel: +8618033412343

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)